Sứ mệnh

Mục tiêu của Vincibio cung cấp đến khách hàng những xét nghiệm di truyền, xét nghiệm gene có độ tin cậy cao nhất, giá cả phải chăng nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

 

Giải pháp

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, chúng tôi liên kết với một số phòng lab có uy tín tại Việt Nam cũng như thế giới như Đại học Y dược TP HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên – DHQG TP HCM, Khoa Y DHQG TPHCM, Tập đoàn CentoGene AG (Germany)…, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc nghiên cứu, chẩn đoán gene.

Các công nghệ được sử dụng là các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới: Công nghệ Giải trình tự gene Thế hệ mới của Illumina (Hoa Kỳ), Công nghệ giải trình tự Sanger của ABI (Hoa Kỳ), Công nghệ Luminex của One Lambda (Hoa Kỳ)….

Thành tựu mà chúng tôi đạt được

Thành tựu lớn nhất mà Vincibio đạt được là sự tin tưởng sử dụng dịnh vụ của quý khách hàng, quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi có thể tự tin giới thiệu cho bạn bè, người thân. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn luôn cố gắng đạt được những chứng nhận chất lượng Quốc tế, đủ điều kiện để thực hiện mọi xét nghiệm mà chúng tôi có dự định triển khai.

Hơn 2000 xét nghiệm di truyền được triển khai

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, chúng tôi đã tìm kiếm và ký kết triển khai được hơn 2000 xét nghiệm di truyền. Qua quá trình sàng lọc dựa trên mức thu nhập và nhu cầu lâm sàng tại Việt Nam, chúng tôi lựa chọn ra một số dịch vụ để giới thiệu tới quý khách hàng.

Đơn vị duy nhất có thể thu mẫu tại mọi miền tổ quốc

Các bộ thu mẫu do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều rất dễ thực hiện, có thể dễ dàng lấy mẫu tại nhà. Chỉ cần lên website đăng ký xét nghiệm, thực hiện lấy mẫu theo hướng dẫn và liên hệ cho chúng tôi, dù bạn ở đâu chúng tôi cũng có thể thực hiện xét nghiệm cho bạn. Kết quả sau đó sẽ được trả qua phần mềm hoàn toàn tự động.

Updating
Updateing

Updating
UPDATING

Updaing
UPDATING

Updaing
UPDATING

Đang cập nhật
ĐANG CẬP NHẬT

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Đang cập nhật
Đang cập nhật