1. Định nghĩa

“Vincibio” là Trung tâm Dịch vụ Di truyền Vincibio, thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN VINCIBIO, MST: 0314 779 789.
“Dịch vụ” được hiểu là dịch vụ phân tích các mẫu sinh học bằng các kỹ thuật tiên tiến nhằm đưa ra kết quả cho khách hàng.
”Khách hàng” là cá nhân hay tổ chức (bệnh viện, phòng khám, công ty đổi tác) sử dụng Dịch vụ của Vincibio.

2. Dịch vụ xét nghiệm

2.1. Khi cung cấp mẫu và thanh toán chi phí dịch vụ cho Vincibio, Khách hàng đồng ý với Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ.

2.2. Vincibio là đơn vị xét nghiệm Duy nhất có khả năng thu mẫu máu trên toàn bộ 63 tỉnh thành trên toàn quốc (tính đến tháng 12 năm 2018). Vincibio chỉ có duy nhất trụ sở tại Tầng 4, số 43/4 Thành Thái (Tòa nhà Cục Kỹ Thuật, Bộ Quốc Phòng), Phường 14, Quận 10, TP HCM. Tại các tỉnh thành khác, Vincibio ký hợp đồng thu mẫu với các đối tác để tiến hành thu mẫu tại nhà cho khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí vận hành, giảm giá xét nghiệm cho khách hàng.

2.3. Khi tiến hành thu mẫu cho khách hàng. Đại lý thu mẫu tại địa phương sẽ yêu cầu khách hàng ghi thông tin vào “Phiếu yêu cầu thực hiện phân tích DNA”, có đầy đủ thông tin của khách hàng, gói xét nghiệm, giá cả, thông tin thanh toán, và có xác nhận bằng chữ ký sống và con dấu của CÔNG TY CỔ PHẦN VINCIBIO. Văn bản này khách hàng sẽ được giữ 1 bản.

3.Thanh toán

Chi phí Dịch vụ cần được thanh toán trước khi tiến hành xét nghiệm. Thanh toán có thể thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản, xét nghiệm có thể tiến hành bằng Ủy nhiệm chi.

4. Chính sách bảo mật

Chỉ có Khách hàng đứng tên trên phiếu yêu cầu mới có thể nhận các thông tin về Dịch vụ và kết quả xét nghiệm. 

5. Chính sách hoàn tiền

Việc hoàn tiền có thể được xem xét và tùy theo quyết định của Vincibio tùy vào từng trường hợp cụ thể, sau khi khấu trừ chi phí vận chuyển, vật tư tiêu hao cần thiết.

Thông tin thanh toán